Sử dụng bồn tắm gỗ có bền không?

Bồn tắm gỗ có bền không? Nếu bạn biết cách dùngbảo quản thì việc độ bền lâu của các loại bồn tắm có thể lên tới 5 -10 năm là chuyện hay gặp, bồn đem đến tính thẩm mỹ cao cho không gian với các đường nét vân gỗ hoàn toàn tự nhiên. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bồn tắm gỗ là gì?

Từ thời sơ khai những bậc vua chúa sử dụng bồn tắm gỗ để ngâm người giúp cơ thể được giải trí. Những chiếc bồn gỗ là một trong những sản phẩm truyền thống của những người vùng cao, sử dụng để tắm thảo dược với cường độ thường xuyên giúp chăm sóc sức khỏe sau một ngày thực hiện những công việc mệt mỏi. Buổi tối được thư giãn trong một bồn tắm gỗ cùng nước thuốc được chế biến từ lá rừng, bạn có thể cảm nhận thấy mình khỏe khoắn hơn, giúp tinh thần trở nên sảng khoái hơn.

Thời đại ngày càng phát triển, chính vì lẽ đó bạn càng đơn giản hơn trong việc lựa chọn các loại bồn tắm nhựa, sứ, thậm chí bồn ngâm với công nghệ cao với tính năng massage,…, nhưng bồn tắm gỗ được ưa dùng hơn cả bởi nó mang đến cho con người ta cảm xúc thư thái, sảng khoái, gần gũi với thiên nhiên hơn, mang lại vẻ đẹp truyền thống của người xưa.

Bên cạnh đó, theo đánh giá của những người có chuyên môn, bồn tắm gỗ có năng lực giữ nhiệt cao hơn những chất liệu còn lại, vì thế sẽ có không ít phương án kết hợp đơn giản và dễ dàng dùng.

Xem thêm Công dụng tuyệt vời của ghế thông minh chống gù

Bồn tắm gỗ có bền không?

Thường thường về độ bền lâu của các kiểu bồn tắm gỗ, nếu bạn biết cách dùngbảo quản thì việc độ tươi lâu của các loại bồn tắm có thể lên tới 5 -10 năm là chuyện hay gặp. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các kiểu bồn tắm về độ tươi lâu của sản phẩm cũng giống như chất lượng và chức năng mà loại bồn tắm gỗ mang lại.

bồn tắm gỗ có bền không
Bồn tắm gỗ khá bền

Có nên dùng bồn tắm gỗ không?

Chất liệu cấu tạo bồn tắm gỗ an toàn

Bồn tắm gỗ được cấu tạo từ chất liệu gỗ có độ tươi lâu cao, trọng điểm được sản xuất từ chất liệu gỗ Pơ Mu, gỗ Sồi, gỗ Thông.,… Với những thớ gỗ mịn, cứng cáp. trọng điểm các loại gỗ này hay được ứng dụng để sản xuất đồ nội thất nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Trong lúc sử dụngbạn có thể cảm nhận được cảm xúc nặng, đậm tay, chắc chắn mà sản phẩm mang lại.

Bồn tắm gỗ
Chất liệu cấu tạo bồn tắm gỗ an toàn

Tính thẩm mỹ của bồn tắm gỗ

Thiết kế bồn tắm gỗ đem đến tính thẩm mỹ cao cho không gian với các đường nét vân gỗ hoàn toàn tự nhiên của gỗ, thể hiện rõ được sự phóng khoáng của thiên nhiên núi rừng, đem tới những mẫu bồn tắm gỗ đặc trưng riêng biệt, không bị trộn lẫn cho khách hàng, giúp người mua thêm ham thích.

Độ tươi lâu của bồn tắm gỗ

Sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng sẽ sở hữu những đặc điểm ấn tượng như vậy, bên cạnh đấy còn bảo đảm được độ bền cùng thời gian nếu như dùng bồn tắm gỗ đúng cách và bảo quản cẩn thận, sản phẩm có thể được sử dụng với tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

Cách bảo quản khi bạn không sử dụng

Bồn tắm gỗ
Cách bảo quản khi bạn không sử dụng

Khi mà bạn không dùng bồn tắm gỗ trong thời gian dài cần lưu ý chăm sóc bồn tắm gỗ đúng cách, quan trọng là những sản phẩm bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ Sồi,… Đây đều là các loại gỗ dễ dàng giãn nở theo nhiệt độ và độ ẩm.

Để bảo quản sản phẩm, bạn cần duy trì độ ẩm ổn định và tránh xa những địa điểm có độ ẩm cao.

Bồn tắm gỗ được chế tạo từ các loại gỗ tự nhiên nên trước điều kiện thời tiết nóng, các thớ gỗ đơn giản bị nứt tách và rò rỉ nước ra bên ngoài.

Chính vì vậynếu như bạn không dùng bồn tắm gỗ thường xuyên cần giữ cho bồn tắm có được độ ẩm thích hợpđặt tại những địa điểm khô thoáng và cung mức độ ẩm cho sản phẩm bằng việc vẩy nước xung quanh.

Xem thêm Ưu thế của tủ bếp nhựa ecoplast mà bạn nên biết?

Tạm kết

Bồn gỗ khá bền và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại bồn khác, sẽ là lựa chọn cho bạn. Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (thunggosonha.com.vn, trongmanhhung.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *