Sử dụng dòng tủ bếp acrylic có tốt không?

Tủ bếp Acrylic có tốt không? Tủ bếp Acrylic là dòng tủ bếp mới tối tân, sản xuất trên dây chuyền công nghiệp mang đến chất lượng sử dụng cao, tấm gỗ acrylic biết đến tên gọi khác là mica hay gỗ bóng gương, với đặc điểm bóng loáng và vân gỗ vô cùng tự nhiên.

Tủ bếp Acrylic là gì?

Tủ bếp Acrylic là dòng tủ bếp mới tối tân, sản xuất trên dây chuyền công nghiệp mang đến chất lượng sử dụng cao. Sự khác biệt so với các sản phẩm tủ bếp khác chính là chất liệu Acrylic.

Trước hết, tủ bếp Acrylic làm từ một loại ván gỗ trong công nghiệp, lớp acrylic là hợp chất nhựa gồm các hợp chất axit acrylic và axit metacrylic có nguồn gốc từ dầu mỏ, đã tạo nên đặc tính trong suốt hay nhiều màu sắc khác nhau.
Chất liệu acrylic đáng chú ý ở chỗ, có thể uốn dẻo, tạo hình nhưng cũng cùng lúc đó có khả năng chịu được các tác động mạnh, chịu nhiệt tốt, hợp lý với việc trang trí tại nơi có nhiệt độ cao. Tại Việt Nam, tấm gỗ acrylic biết đến tên gọi khác là mica hay gỗ bóng gương, với đặc điểm bóng loáng và vân gỗ vô cùng tự nhiên.

Xem thêm Tủ Nhà Bếp Đa

Tủ bếp acrylic
Tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic có tốt không?

Không một loại tủ bếp nào có thể có độ bóng gương độc đáo như Acrylic. Bản thân gốc phủ Acrylic là một gốc phủ có độ bám dính cao. Thậm chí độ phủ nó còn cao hơn loại sơn PU phun tường, sơn 2k và dĩ nhiên là hơn hẳn các bề mặt phủ Melamine, Laminate.

Tu Bep Acrylic Co Ben Khong
Tủ bếp acrylic vô cùng bền chắc

Chính thế nên có khả năng khẳng định được loại tủ bếp Acrylic này bền nhất trong các kiểu gỗ công nghiệp. Nhưng để nắm rõ ràng được loại tủ bếp Acrylic có bền hay không cũng phải kể đến những điểm mạnh và điểm yếu của nó khi sử dụng.

Xem thêm Những lưu ý sử dụng máy giặt mà bạn nên biết

Phân loại lớp phủ Acrylic

Loại trong suốt như thủy tinh.

Lớp Acrylic trong suốt như pha lê đương nhiên không phải tủ bếp trong suốt mà sẽ sẽ bị chắn bởi lớp cốt gỗ bên trong.

Loại này nhìn tủ bếp cực kỳ thanh nhã, trong sáng. Màu đẹp, tươi, rất phù hợp với những người thích vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà hoàn hảo, những người không thích vẻ

Loại đặc chỉ được thể hiện bởi bề mặt bóng

Bạn sẽ lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau cùng với nhiều kiểu và độ bóng không giống nhau.

Những tính năng nổi trội của tủ bếp chất liệu acrylic so với tủ bếp gỗ tự nhiên

mau-tu-bep-chat-lieu-acrylic-1
Những tính năng nổi trội của tủ bếp chất liệu acrylic

– Khả năng chịu trầy xước cao của bề mặt acrylic.

– Chịu được va đập mạnh, không bị các hóa chất thường thường tác động, chịu được nhiệt độ cao.

– Năng lực chịu ẩm, chống ngấm cao nhờ cốt gỗ MDF lõi xanh An Cường chống ẩm và công nghệ dán acrylic no line.

– Bề mặt nhẵn mịn dễ dàng vệ sinh.

– Tính thẩm mỹ bề mặt tủ bếp tuyệt hảo nhờ hiệu ứng bóng gương đẹp đẽ.

Nếu bạn lựa chọn phong cách hiện đại cho thiết kế và trang trí nội thất căn nhà của mình cùng với việc không lo tốn kém về khoản chi thì nên chọn chất liệu làm tủ bếp từ gỗ công nghiệp như dòng tủ bếp chất liệu acrylic với sự sáng bóng và tối tân mang đến sự sang trọng cho không gian bếp.

Tạm kết

Dòng tủ bếp acrylic có nhiều ưu điểm nổi trội sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!
Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung
Nguồn tham khảo: (tubepthongminh.com, acado.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *