Tủ bếp acrylic là gì? Ưu điểm của tủ bếp Acrylic?

Tủ bếp Acrylic là gì? Tủ bếp Acrylic là dòng tủ bếp mới tối tân, sản xuất trên dây chuyền công nghiệp mang đến chất lượng sử dụng cao, tấm gỗ acrylic biết đến tên gọi khác là mica hay gỗ bóng gương, với đặc điểm bóng loáng và vân gỗ vô cùng tự nhiên.

Tủ bếp Acrylic là gì?

Tủ bếp Acrylic là dòng tủ bếp mới tối tân, sản xuất trên dây chuyền công nghiệp mang đến chất lượng sử dụng cao. Sự khác biệt so với các sản phẩm tủ bếp khác chính là chất liệu Acrylic. Trước hết, tủ bếp Acrylic làm từ một loại ván gỗ trong công nghiệp, lớp acrylic là hợp chất nhựa gồm các hợp chất axit acrylic và axit metacrylic có nguồn gốc từ dầu mỏ, đã tạo nên đặc tính trong suốt hay nhiều màu sắc khác nhau.
Chất liệu acrylic đáng chú ý ở chỗ, có thể uốn dẻo, tạo hình nhưng cũng cùng lúc đó có khả năng chịu được các tác động mạnh, chịu nhiệt tốt, hợp lý với việc trang trí tại nơi có nhiệt độ cao. Tại Việt Nam, tấm gỗ acrylic biết đến tên gọi khác là mica hay gỗ bóng gương, với đặc điểm bóng loáng và vân gỗ vô cùng tự nhiên.

Xem thêm Tủ Nhà Bếp Đa

Tủ bếp acrylic
Tủ bếp Acrylic

Lớp phủ acrylic là gì?

Lớp phủ acrylic chỉ đơn giảm là lớp phủ được sản xuất với công nghệ tối tân, một bộ lớp phủ acrylic được gắn bằng 3 lớp liền, 3 lớp gắn liền, mỗi lớp có một chức năng trong tổng thể khi sử dụng tủ bếp Acrylic này.

Cả Laminate và Melamin đề có lớp phủ 3 lớp tương tự thế này nhưng Acrylic lớp phủ có thuộc tính đặc biệt hơnkháng nước tốt hơn và dày hơn. Hầu hết tính chất gỗ Acrylic, tủ bếp Acrylic đều được trọng điểm do lớp phủ này mà tạo thành nên.

Xem thêm Tủ Gỗ Sòi Cao Câp GS5

Phân loại lớp phủ Acrylic

Loại trong suốt như thủy tinh.

Lớp Acrylic trong suốt như pha lê đương nhiên không phải tủ bếp trong suốt mà sẽ sẽ bị chắn bởi lớp cốt gỗ bên trong.

Loại này nhìn tủ bếp cực kỳ thanh nhã, trong sáng. Màu đẹp, tươi, rất phù hợp với những người thích vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà hoàn hảo, những người không thích vẻ

Loại đặc chỉ được thể hiện bởi bề mặt bóng

Bạn sẽ lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau cùng với nhiều kiểu và độ bóng không giống nhau.

Ưu nhược điểm của tủ bếp acrylic

Ưu điểm của tủ bếp Acrylic

Tủ bếp Acrylic bóng gương màu trắng với thiết kế đầy đủ tiện nghi
Ưu điểm của tủ bếp Acrylic
  • Tủ bếp Acrylic đa dạng mẫu mã và màu sắc đa dạng. Đặc điểm nhận dạng của tủ bếp Acrylic là độ phản gương và độ bóng đặc trưng. Acrylic có tới gần 50 sắc màu từ màu trong suốt đến màu trơn và màu vân gỗ đem tới cho người dùng nhiều sự chọn lựa. Loại gỗ này có tính ổn định cao, không bị bay màu theo thời gian. Gỗ acrylic có tính dẻo nên rất dễ cắt uốn, gia công nên làm tủ bếp bằng chất liệu này bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu mã đẹp.
  • Tủ bếp bếp Acrylic khó trầy xước, dễ lau chùi, với tính sáng bóng cao bạn có thể đơn giản và dễ dàng đánh tan những vết bẩn, vết trầy xước nhẹ trên bề mặt, chỉ cần sử dụng lơ đánh bóng sau vài giây trả lại cho bạn một vẻ đẹp như mới.
  • Tủ bếp Acrylic có độ bền cao, tủ bếp acrylic có khả năng chịu lực rất tích cựctươi lâu với nhiệt và chống được tia cực tím nên tủ có độ tươi lâu rất cao, không chỉ có vậy tủ bếp không bị muối mọt và chịu được nước rất tích cực.
  • Tủ bếp Acrylic thân thiện với môi trường và an toàn khi dùng, chất liệu Acrylic không gây hại với người dùng và thân thiện với môi trường thế nên bạn có thể yên tâm dùng và lưu trữ lương thực, thực phẩm thoải mái.

Nhược điểm của tủ bếp Acrylic

  • Tủ bếp Acrylic sẽ không tươi lâu lâu nếu như ở trong môi trường ẩm ướt kéo dài.
  • Máy móc làm tủ bếp Acrylic phải có độ chuẩn xác cao.
  • Tủ bếp Acrylic không phù hợp với không gian bếp đậm chất cổ điển.
  • Có giá thành cao hơn so sánh với những loại tủ bếp khác.

Tạm kết

Dòng tủ bếp acrylic có nhiều ưu điểm nổi trội sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!
Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung
Nguồn tham khảo: (bep.vn, acado.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *