Ưu thế của tủ bếp nhựa ecoplast mà bạn nên biết?

Tủ bếp nhựa ecoplast là tấm nhựa được sản xuất từ những nguyên liệu bảo vệ môi trường như bột nhựa PVC, bột gỗ và các chất phụ gia khác với nhiều sản phẩm như tấm ốp tường, ốp trần nhà, tấm thấm âm thanh trong nhà, vách ngăn, biển quảng cáo …

Tủ bếp nhựa ecoplast là gì?

Nhựa Ecoplast của Đại Việt Plastic là tấm nhựa được sản xuất từ những nguyên liệu bảo vệ môi trường như bột nhựa PVC, bột gỗ và các chất phụ gia khác với nhiều sản phẩm như tấm ốp tường, ốp trần nhà, tấm thấm âm thanh trong nhà, vách ngăn, biển quảng cáo …

Nhựa Ecoplast được ví như là phiên bản nâng cấp của nhựa Đài Loan, tấm nhựa Ecoplast có kết cấu tương tự nhựa Đài Loan, với thân nhựa giày 2 lớp (dày gấp đôi nhựa Đài Loan thông thường) nên rất tươi lâu bỉ.

Xem thêm bồn tắm góc là gì? Xu hướng mua bồn tắm góc?

Nhựa ecoplast
Tủ bếp nhựa ecoplast

Ưu thế của tủ bếp nhựa ecoplast

Độ bền của nhựa ecoplast rất cao

Với cốt được dùng là tấm nội thất ECOPLAST với năng lực chống chịu nước vượt trội. Tủ bếp nhựa ECOPLAST được rất nhiều người đánh giá tốt. Bởi Khí hậu tại nước ta nhiệt đới gió mùa
có một mùa ẩm nên việc sử dụng tủ gỗ đôi khi gây ra những bất tiện như ẩm mốc, mối mọt gây nhanh thối hỏng nhất là phần tủ bếp dưới. nhưng khi sử dụng tủ bếp nhựa Ecoplast thì điều đó không còn là nỗi lo lắng nữa.
Tủ bếp gỗ bị ẩm
Độ bền của nhựa ecoplast rất cao

Tủ bếp nhựa Ecoplast có mẫu mã nhiều loại

Tủ bếp nhựa ecoplast với chất liệu có không ít màu sắc và kích thước tấm nhựa nên thiết kế được mọi kích thước tủ bếp mẫu mã và màu sắc, sắc màu của chiếc tủ bếp nhựa ECOPLAST từ trang nhã, phóng khoáng đến sang trọng, hiện đại nên hợp lý với mọi nhóm khách hàng.

Tủ bếp nhựa ecoplast
Tủ bếp nhựa Ecoplast có mẫu mã nhiều loại

Bạn có thể đọc thêm một số màu được nhiều khách hàng lựa chọn như màu đen, màu ghi, màu gỗ óc chó, màu gỗ xoan…

Hoặc kết hợp tông màu trắng với bất kỳ một màu nào khác để tạo sự cách điệu cho tủ bếp. Những sắc màu này tạo nên không gian ưa nhìn và đầy tính nghệ thuật cho gian bếp. Khiến không gian phòng bếp trở nên ưa nhìn và ấn tượng.

Xem thêm Đèn Bàn Làm Việc Cao Cấp LVCC-05

Nhược điểm tủ bếp Ecoplast

– Khả năng chịu lực không tốt.

– Không chứa được nhiều vật liệu ở trong bếp.

– Hình thức không được sang trọng như các loại tủ gỗ, khá hạn chế trong việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng

– Ngăn khóa, bản lề dễ bung và kém tươi lâu hơn so sánh với gắn trên gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

– Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, bền màu ở mức giới hạn.

Nên chọn tủ bếp nhựa Picomat hay nhựa Ecoplast?

Chọn tủ bếp gỗ nhựa Picomat hay Ecoplast nó phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tài chính của quý khách. Bên cạnh các ưu nhược điểm chung của hai loại gỗ nhựa nói trên, về căn bản, tủ bếp gỗ nhựa Picomat bao giờ cũng cho chất lượng tốt hơn, độ bền sẽ vượt trội hơn hẳn theo đó giá thành cũng sẽ đắt hơn một chút.

Với trải nghiệm lâu năm làm tủ bếp lâu năm của Pixel Home chúng tôi có lời khuyên như sau. Về căn bản một bộ tủ bếp không tính tới phụ kiện vậy chi phí hoàn toàn đổ dồn vào kích thước của tủ. Giá thành của tủ bếp nhựa Picomat chênh hơn so sánh với nhựa Ecoplast từ 600,000-1,000,000 đồng/md, thường thường với tủ bếp size dài khoảng 4,5md. Như vậy tiền để chi trả cho riêng tủ Picomat cũng chỉ chênh hơn khoảng 3 triệu.

Xem thêm Kệ Treo Tường Trang Trí Hình Chữ

Tạm kết

Tủ bếp nhựa ecoplast có nhiều ưu điểm vượt trội, là lựa chọn số một cho bạn. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (tunhuahanoi.com, pixelhome.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *