Ưu điểm tủ hộc kéo mà bạn cần biết khi mua

Ưu điểm tủ hộc kéo sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bàn, người sử dụng có thể cho các đồ dùng cá nhân vào hộc kéo, khi cần có thể lấy ra dùng bất cứ lúc nào, là nơi lưu giữ đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm về các loại tủ hộc kéo nhé!!!

Cấu tạo của hộc kéo tủ

Các thành phần cấu tạo nên hộc kéo tủ bao gồm:
• Khung sườn: khung sườn xuất hiện lần đầu trước tiên trước khi làm bất cứ đồ gỗ nào, có công dụng nâng đỡ và kết nối giữa các bộ phận khác của tủ với hệ phụ kiện.
• Hộc tủ: hộc tủ được tạo nên từ việc lắp ghép các tấm gỗ vào với nhau gồm có tấm mặt, tấm hậu, 2 tấm thành và tấm đáy. Hộc tủ với sự hỗ trợ của phụ kiện sẽ giúp người sử dụng đơn giản kéo mở hộc.
• Các phụ kiện: đi kèm cho hộc tủ kéo bao gồm hệ ray trượt để ngăn kéo hoạt động suôn sẻ, tay nắm tủ và khóa tủ.

Các hộc kéo tủ thường kích thước chiều sâu 300mm/ 350mm/ 400mm/ 450mm/ 500mm đến 600mm, chiều rộng của hộc kéo từ 300mm đến 1000mm và chiều cao của hộc kéo tủ 120mm đến 300mm. Tùy thuộc theo nhu cầu dùng và vị trí lắp đặt, kích thước của hộc kéo sẽ khác nhau.

Xem thêm Tủ Quần Áo Cửa Lùa Cao Cấp

Ưu thế của bàn làm việc có hộc tủ

Tiết kiệm diện tích cho văn phòng nhỏ

Ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn bàn làm việc có hộc tủ
Tiết kiệm diện tích cho văn phòng nhỏ

Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ và vừa, nhân sự cấp cao cần lưu ý đến kích thước và kiểu dáng bàn làm việc. Bàn thực hiện những công việc cần tiết kiệm diện tích cho không gian cũng giống như cung cấp các tiện ích cho người dùng. Mẫu bàn làm việc có hộc tủ được xem là lựa chọn tối ưu dành cho các văn phòng có không gian nhỏ hẹp. Với mẫu bàn này các đơn vị không cần mua thêm quá là nhiều tủ tài liệu, từ đấy tiết kiệm không gian và chi phí.

Bàn làm việc văn phòng kèm hộp có kích thước nhỏ gọn, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí và không gian văn phòng không giống nhau. Với mẫu bàn này người sử dụng có thể lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng tại ngăn hộc bàn. Nhờ vào điều đó diện tích mặt bàn có thể được giải phóng, mang đến không gian bàn thực hiện những công việc sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng cho người dùng.

Xem thêm Tủ Nhà Bếp Đa

Bàn thực hiện những công việc trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn

Hầu hết các nhân viên văn phòng đều cần dùng đến nhiều đồ đạc, văn phòng phẩm như bút, giấy tờ, ghim bấm, dây điện, máy tính,… nếu để tất cả các vật dụng này trên bàn sẽ gây mất thẩm mỹ và chiếm nhiều diện tích. Việc dùng bàn làm việc có hộc sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bàn. Người sử dụng có thể cho các đồ dùng này vào ngăn bàn, khi cần có thể lấy ra dùng bất cứ lúc nào.

Nhờ vào điều đó bàn làm việc luôn gọn gàng và rộng rãi, tạo động lực làm việc cũng như làm giảm thiểu áp lực cho nhân viên. Bàn làm việc sạch sẽ cũng giúp công ty xây dựng môi trường làm việc ngăn nắp, có quy cũ và nguyên tắc, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Không gian văn phòng ngăn nắp, thông thoáng cũng giúp khách hàng, đối tác hay các ứng viên tiềm năng nhận xét tốt hơn về đơn vị của bạn.

Kinh nghiệm chọn lựa bàn làm việc có hộc tủ

Chất liệu bàn thực hiện những công việc kèm hộc

Ưu điểm và lợi ích khi lựa chọn bàn làm việc có hộc tủ
Chất liệu bàn thực hiện những công việc kèm hộc

Hầu hết các mẫu bàn thực hiện những công việc kèm hộc trên thị trường vào thời điểm hiện tại đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. trong đó phổ biến nhẫn vẫn là các mẫu bàn liền hộc gỗ công nghiệp toàn bộ và bàn liền hộc chân sắt sơn tĩnh điện. Chất liệu gỗ công nghiệp mang đến nhiều ưu điểm như mức giá thành phải chăng, tính thẩm mỹ tốt, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Kích thước bàn thực hiện những công việc liền hộc

Kích thước các mẫu bàn làm việc liền hộc thường có chiều rộng mặt bàn giao động từ 1m-2m, chiều sâu từ 500mm đến 1500mm, chiều cao chuẩn mực 750mm. Tùy thuộc theo nhu cầu dùng và diện tích không gian lắp đặt mà các cơ quan có thể lựa chọn mẫu bàn với kích thước thích hợp. Các mẫu bàn liền hộc hay được sử dụng cho nhu cầu 1 người dùng.

Xem thêm Kệ Treo Tường Trang Trí Hình Chữ

Tạm kết

Tủ hộc kéo mang lại sự tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được không gian bỏ đồ. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

 

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.ivanhardware.com, hoaphatnoithat.net.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *